Mừng xuân Kỷ hợi

Trong không khí phấn khởi của những ngày Xuân mới, sáng ngày 11 tháng 2 năm 2019, TrườngMN, TH & THCS Bản Xèo đã tổ chức chương trình “Hoạt động đầu xuân Kỷ Hợi 2019”.

Tài liệu đính kèm: Tải về

 

Trong không khí phấn khởi của những ngày Xuân mới, sáng ngày 11 tháng 2 năm 2019, TrườngMN, TH & THCS Bản Xèo đã tổ chức chương trình “Hoạt động đầu xuân Kỷ Hợi 2019”.

Đây là hoạt động thường niên được Nhà trường tổ chức nhằm gìn giữ và phát huy truyền thống, giá trị văn hóa tốt đẹp của dân tộc Việt Nam mỗi khi Tết đến Xuân về, cũng như tạo không khí vui tươi cho các em trong dịp Tết cổ truyền dân tộc. Đồng thời, đây cũng là dịp để toàn thể viên chức gặp gỡ, giao lưu, bày tỏ tình cảm, cùng nhau chúc những lời chúc tốt đẹp nhân dịp đầu năm mới.

Tại buổi gặp mặt, thầy Hoàng Trọng Phu – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường đã đích thân trao những bao lì xì may mắn đến từng cán bộ, giáo viên, nhân viên như một lời động viên tinh thần nhân ngày đầu năm mới.

Hoạt động văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao là món ăn tinh thần không thể thiếu được trong mỗi chúng ta. Thông qua những lời ca, tiếng hát hay những điệu múa không chỉ nhắc nhở mỗi chúng ta luôn hướng về cội nguồn, biết trân trọng giá trị cuộc sống, biết giữ gìn và phát huy những bản sắc văn hoá dân tộc vùng, miền. Mà qua đây còn khơi dậy, nuôi dưỡng tình yêu quê hương đất nước trong lòng mỗi chúng ta.

Trong hơi ấm nồng nàn của mùa xuân, toàn thể CB, GV, NV trong nhà trường đã vô cùng háo hức khi được thưởng thức các tiết mục văn nghệ rất đặc sắc với chủ đề ca ngợi mái trường, thầy cô, tình yêu quê hương đất nước do các em học sinh trong đội văn nghệ nhà trường biểu diễn.

Cũng trong hoạt động đầu xuân này, nhà trường còn tổ chức cho học sinh tham gia các trò chơi dân gian mang đậm bản sắc, các hoạt động thể dục thể thao nhằm nâng cao chất lượng hoạt động, tạo sân chơi lành mạnh cho các em và đặc biệt nhằm thu hút các em học sinh đến trường để nâng cao tỉ lệ chuyên cần trong những ngày đầu năm mới.

Cùng với không khí tươi vui, phấn khởi trong năm mới 2019 này, toàn thể thầy và trò trường MN, TH & THCS Bản Xèo sẽ tiếp tục phát huy các thành tích đạt được trong năm qua và quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 07 : 4
Năm 2022 : 540