HỘI THI GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM GIỎI CẤP TIỂU HỌC TẠI TRƯỜNG MN,TH&THCS BẢN XÈO

Thực hiện công văn số 563/PGD&ĐT, ngày 30/9/2020 của phòng GD&ĐT Bát Xát V/v hướng dẫn tổ chức thi giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm giỏi năm học 2020 - 2021. Nhằm phát hiện, công nhận giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi, tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp. Góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, tự học, sáng tạo, học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và công tác chủ nhiệm lớp đối với giáo viên phổ thông. Khối Tiểu học trường MN,TH&THCS Bản Xèo đã tổ chức Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường năm học 2020-2021 từ ngày 30/11/2020 đến ngày 4/12/2020. Trong đó có  9/10 đồng chí giáo viên đủ tiêu chuẩn được tham gia.

Các đồng chí giáo viên tham gia Hội thi đã thực hành một tiết tổ chức hoạt động giáo dục (tiết sinh hoạt lớp hoặc tiết hoạt động trải nghiệm) theo kế hoạch giáo dục tại thời điểm diễn ra Hội thi. Tiết tổ chức hoạt động giáo dục tham gia Hội thi được tổ chức lần đầu tại lớp học với nguyên trạng số lượng học sinh của lớp đó và trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp của cá nhân tại cơ sở giáo dục, nơi giáo viên đang làm việc.

Với sự linh hoạt, sáng tạo của các giáo viên tham gia Hội thi cùng với sự công tâm của BGK. Kết quả 9/9 giáo viên đạt giáo viên chủ nhiệm giỏi Cấp trường năm học 2020- 2021.

Thông qua Hội thi, giáo viên được thể hiện năng lực của bản thân, trao đổi và học tập kinh nghiệm về chuyên môn, nghiệp vụ.