TRƯỜNG TH&THCS BẢN XÈO TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021-2022

Ngày 29 tháng 10 năm 2021, Trường TH&THCS Bản Xèo, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai tổ chức thành công Hội nghị CBCC, VC năm học 2021-2022

Thực hiện theo Hướng dẫn số 109/LĐLĐ, ngày 15/9/2021 của Liên đoàn lao động huyện Bát Xát về việc Hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động năm học 2021-2022. Hôm nay ngày 29/10/2021, được sự đồng ý của phòng GD&ĐT huyện Bát Xát, sự nhất trí của Đảng ủy - UBND xã Bản Xèo, trường TH&THCS Bản Xèo long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2021-2022.

.      

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị CB CC-VC năm học 2021-2022 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nền nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Tham dự Hội nghị, có đồng chí Trần Văn Toàn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Đặng Thị Thu Lan - Phó hiệu trưởng nhà trường - Chủ tịch Công đoàn và toàn thể cán bộ công chức, viên chức trong nhà trường.

Tại hội nghị, đồng chí Trần Văn Toàn - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết hội nghị CBCC năm học 2020- 2021 và phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022. Hội nghị còn được nghe báo cáo về: Thực hiện thu chi tài chính, báo cáo công đoàn về tổng hợp ý kiến từ đoàn viên lao động, báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân.

                          

 Đồng chí Trần Văn Toàn - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc Báo cáo tại Hội nghị

Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các giải pháp ứng dụng CNTT vào dạy học, nâng cao chất lượng mũi nhọn, tăng tỷ lệ học sinh đi học THPT,. … Lãnh đạo nhà trường đã giải trình các ý kiến từ các đơn vị gửi lên Hội nghị. Hội nghị cũng đã bầu ban thanh tra nhân dân trong nhiệm kỳ tới để giám sát và kiểm tra hoạt động của cơ sở thực hiện một cách có hiệu quả.

Cũng trong hội nghị, đã trao tặng giấy khen của BCH công đoàn và Liên đoàn lao động huyện cho các đồng chí công đoàn viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2020-2021.

Khen thưởng các đồng chí công đoàn viên có thành tích xuất săc​

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường TH&THCS Bản Xèo năm học 2021 - 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp và hứa hẹn một năm học mới đầy cố gắng của cả thầy và trò nhà trường để gặt hái được nhiều thành công.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 07 : 4
Năm 2022 : 540