Giao lưu bóng chuyền hơi giữa các thầy cô giáo trường MN, TH&THCS và cán bộ, công chức xã Bản Xèo

Trong không khí sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020 ),  ngày 19 tháng 11 năm 2020, Công đoàn Trường MN,TH&THCS Bản Xèo đã tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi với cán bộ, công chức xã Bản Xèo.

Thi đấu bóng chuyền hơi tại địa điểm: Hội trường nhà đa năng trường MN, TH&THCS Bản Xèo.

Các vận động viên ra mắt khán giả

Qua thi đấu các vận động viên sẽ thể hiện được tinh thần thể thao trong thi đấu.Thông qua những giải đấu thể thao là dịp để nhìn nhận, đánh giá và đẩy mạnh hơn nữa phong trào tập luyện, thi đấu môn bóng chuyền trong CB,GV nhà trường. Đồng thời cũng là dịp để cán bộ, công chức có điều kiện giao lưu học hỏi, tăng cường đoàn kết góp phần thực hiện phong trào thi đua xây dựng môi trường trường học thân thiện

Năm nay là năm đầu tiên Công đoàn trường tổ chức hoạt động giao lưu bóng chuyền hơi nhằm phát động phong trào Thể dục thể thao cho cán bộ CC,VC góp phần tạo nên sân chơi bổ ích nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao, giữ gìn sức khỏe cho cán bộ công chức, viên chức và cũng qua đó tăng cường mối quan hệ đoàn kết giao lưu giữa các các cấp học trong nhà trường với công chức xã .

Ngay sau Lễ khai mạc, các đội tuyển đã sôi nổi nhập cuộc thi đấu, cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt cho khán giả.

Một số hình ảnh của giải bóng chuyền

Đội Mầm non đấu với UBND xã Bản Xèo

Đội UBND Xã thi đấu với đội giáo viên THCS

Khối MN thi đấu với đội khối Tiểu học