Gặp mặt kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020)

Hòa chung không khí cả nước chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11,  sáng ngày  20/11 Trường MN, TH, THCS Bản Xèo  đã long trọng tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020).

Đây là dịp lễ trọng đại nhằm tôn vinh truyền thống tôn sư trọng đạo của người Việt qua nhiều thế hệ. Không chỉ là ngày tết dành riêng cho các thầy cô đang công tác trong ngành giáo dục, ngày 20/11 hằng năm còn là dịp để học sinh tri ân công lao to lớn của các thầy cô giáo, các em thể hiện tài năng thông qua các hoạt động văn nghệ đầy màu sắc.

Chương trình văn nghệ chào mừng của các em học sinh.

Tại buổi gặp mặt, thầy cô giáo đã ôn lại truyền thống 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, cùng lắng đọng trước những tâm sự của học sinh gửi đến thầy cô, những “người lái đò” thầm lặng đưa các thế hệ học trò qua sông đi đến bến bờ. “Tôn sư trọng đạo” là truyền thống quý báu thể hiện sự biết ơn của học trò đối với các thế hệ thầy cô giáo, những người đã vất vả, hy sinh để đem tri thức, đạo đức làm người và truyền cảm hứng cho bao thế hệ học trò.

Để tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các thầy cô các em học sinh cũng có bó hoa tưới thắm dâng lên thầy cô

Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND xã, Các đồng chí bí thư chi bộ trưởng thôn, các cơ quan doanh nghiệp trên địa bàn, hội cựu giáo chức, hội cha mẹ học sinh....

Nhân dịp này, nhà trường đã trao tặng nhiều phần thưởng cho các thầy giáo, cô giáo có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy