CHUYÊN ĐỀ MÔN HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM TỔ KHỐI 1. TRƯỜNG MN, TH & THCS BẢN XÈO

Thực hiện chuyên đề về chương trình GDPT mới năm 2018, theo đúng kế hoạch chuyên môn nhà trường. Tổ khối 1 đã tổ chức Chuyên đề Hoạt động trải nghiệm Lớp 1 với Chủ đề 3: Nói lời yêu thương

Mở đầu tiết học phần khởi động các em học sinh cùng cô giáo hào hứng hát và vỗ tay theo bài “Bé chúc tết”, thật vui, sôi động và nhộn nhịp.

Trong giờ các em được tìm hiểu và thực hành nói lời chúc, lời biết ơn, lời khen,lời hỏi thăm động viên, an ủi.

Giờ học rất sôi nổi, các em hăng hái phát biểu ý kiến

Qua bài học học sinh còn biết cách biểu hiện giọng nói,cử chỉ và ánh mắt trong từng tình huống cụ thể.

Các nhóm làm việc tích cực và phối hợp nhịp nhàng, hiệu quả.

Tiết học đã diễn ra hết sức nhẹ nhàng và thoải mái, các em nắm chắc được kiến thức bài học

Kết thúc tiết học. Các thầy cô cùng nhau chia sẻ về phương pháp dạy môn học và đánh giá những mặt đạt được,điểm còn hạn chế.

Thầy cô thảo luận đưa ra các biện pháp để giải quyết những vấn đề tồn tại,suy ngẫm để áp dụng vào việc giảng dạy của bản thân cho phù hợp nhằm nâng cao chất lượng lớp học của mình.

Buổi sinh hoạt chuyên đề đã thành công tốt đẹp giáo viên đã được học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm với nhau.