TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

Hòa chung với không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 27/5/2022, Trường TH & THCS Bản Xèo long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021- 2022, tri ân cho các em học sinh lớp 9. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên và các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua đây cũng là dịp để các em tự hào với bạn bè và cha mẹ về những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua.

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

Đến dự với buổi lễ tổng kết có sự hiện diện của đồng chí Phan Văn Luân -Hhhhhh Huyện uỷ viên-,Bí thư Đảng uỷ xã,Chủ tịch hội đồng nhân dân xã; đồng chí Trần Kiều Hưng- Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí lãnh đạo,Trưởng các ban ngành đoàn thể xã Bản Xèo cùng các cơ quan, doanh nghiệp đóng trên địa bàn, Bí thư chi bộ, trưởng các thôn bản và Ban đại diện phụ huynh học sinh cũng có mặt đông đủ.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh trong

đội văn nghệ xung kích của nhà trường biểu diễn .Các tiết mục hát tốp ca , múa

phụ họa, được dàn dựng công phu.Các em thể hiện rõ phong cách biểu diễn chuyên

nghiệp đồng thời thể hiện tình đoàn kết, hợp tác tốt. Các tiết mục thể hiện không khí vui tươi, phấn khởi của các em  học sinh cũng như của các cô giáo trong ngày lễ tổng kết cuối năm học.

Ảnh: Các tiết mục văn nghệ của đội văn nghệ nhà trường

Tiếp theo chương trình buổi lễ là bài báo cáo tổng kết  năm học  2021 – 2022 của thầy giáo Trần Văn Toàn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường TH & THCS Bản Xèo

Ảnh : Thầy Trần Văn Toàn Bí thư chi bộ, Hiệu Trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2021-2022

Để buổi lễ tổng kết năm học 2021- 2022 của trường  TH & THCS Bản Xèo được thành công tốt đẹp, Lãnh đạo xã Bản Xèo đã lên phát biểu động viên, khích lệ thầy trò nhà trường và chỉ đạo, định hướng nhiệm vụ cho năm học tiếp theo.

Ảnh: lãnh đạo xã phát biểu động viên, khích lệ thầy trò nhà trường

Năm học 2021 -2022 vừa qua là một năm học đầy những khó khăn và thách thức đối với thầy trò trường TH & THCS Bản Xèo. Với diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid 19 việc học tập của thầy trò nhà trường đã bị dán đoạn nhưng với sự cố gắng, nỗ lực vượt khó của thầy cô và các em học sinh thầy trò trường TH& THCS Bản Xèo đã đạt được nhiều thành tích đáng khen ngợi. Nhà trường đã tổ chức bố trí cho các thầy cô tham dự các cuộc thi giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm giỏi  của Huyện, của Tỉnh đều đạt gải cao, trong đó có giải 01 giải nhất và 01 giải Ba cấp tỉnh. Các em học sinh tham gia các cuộc thi học sinh giỏi, Trạng nguyên Tiếng Việt, cuộc thi viết chữ đúng, viết đẹp cũng đạt được rất nhiều thành tích… Trước những thành quả to lớn của nhà trường trong năm học các đồng chí lãnh đạo trong khối Đảng uỷ xã Bản Xèo đã ra quyết định khen thưởng đối với các thầy cô, các em học sinh đã đạt được thành tích xuất sắc trong việc dạy và học.

Ảnh: Các lãnh đạo xã Bản Xèo, BHG nhà trường khen thưởng các thầy cô, các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2021- 2022

Buổi lễ tổng kết năm học khép lại sau phần lễ tri ân của các em học sinh lớp 9 với thầy cô, để tri ân công ơn dạy dỗ của thầy cô, đại diện tập thể lớp 9A – em Tao Thuỳ Giang đã có bài phát biểu và tặng quà lưu niệm nhà trường.

Đáp lại tình cảm của các em học sinh lớp 9, thầy giáo Trần Văn Toàn – Hiệu trưởng nhà trường đã có  lời chia tay, khích lệ, động viên tinh thần các em học sinh để chuẩn bị cho kì thi THPT sắp tới.

Ảnh: Đại diện hs lớp 9 tri ân thầy cô và tặng quà lưu niệm nhà trường.

Tác giả: Trường Tiểu học - THCS Bản Xèo